Khách nước ngoài đánh giá cao đồ gỗ nội thấtViệt Nam


So với sản phẩm cùng loại của các nước khác, ông mạnh, đánh giá đồ gỗ của Việt Nam tốt về chất lượng, kiểu dáng và giá cả cạnh tranh, được người dân Singapore và nhiều nhà mua hàng quốc tế quan tâm.

Đánh giá này của ông  được đưa ra tại buổi giới thiệu Hội chợ quốc tế nội thất Singapore 2014 - Triển lãm nội thất ASIAN lần thứ 31 (IFFS/AFS 2014) cho các doanh nghiệp đồ gỗ tự nhiên vào ngày 18-7 tại TPHCM.

Ông cho biết, khoảng 10 năm nay nhiều doanh nghiệp đồ gỗ Việt Nam tham gia hội chợ  ở nước ngoài, được những nhà mua hàng quốc tế quan tâm nhiều đến và đánh giá rất cao. Một số doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên tham gia hội chợ này và có được đơn hàng từ đây.

Các đơn vị đưa đoàn doanh nhiệp đồ gỗ Việt Nam sang nước ngoài tham dự hội chợ, chỉ tính riêng sự kiện IFFS/AFS 2013 diễn ra vào tháng 5 rồi, đã có rất nhiều khách mua hàng tại gian hàng Việt Nam với tổng giá trị đơn hàng nhận được là nhiều triệu đô la Mỹ. Theo các đơn vị này thì giá trị đơn hàng không dừng lại con số đó mà sẽ tăng lên sau hội chợ.

Theo lãnh đạo đại diện ban tổ chức IFFS tại nước nhà, doanh nghiệp đăng ký tham gia hội chợ sẽ được giảm 50% giá gian hàng trống khi đăng ký và đặt cọc 80%; được thiết lập gian hàng chung Vietnam ; giới thiệu chung cho gian hàng Vietnam nhằm quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp; hỗ trợ tư vấn về nhân sự , marketing…
 
Triển lãm IFFS/AFS 2013 do Công ty Tổ chức triển lãm đồ gỗ nước ngoài- thuộc Hội đồng công nghiệp nội thất Singapore tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Singapore với 466 nhà trưng bày của 26 quốc gia đã thu hút hơn 30.000 khách mua hàng từ 102 quốc gia và 118 tập đoàn mua hàng lớn thế giới.
Tin tuc noi bat