Cơ hội cho làng nghề đồ gỗ tại việt nam


Vụ thương lượng Việt Nam tại Washington DC và Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam vừa thông báo tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia hai hội chợ lớn diễn ra tại Miami và High Point (Mỹ) vào tháng 10/2013.
 
 
Hội chợ lớn tại Mỹ - Á 2013 sẽ diễn ra từ 1 - 3/10 tại thành phố Miami (bang Floria), có bốn nội dung triển lãm chính, gồm: hàng tiêu dùng, điện tử tiêu dùng và công nghệ không dây, hàng dệt và may mặc, quà tặng và đồ lưu niệm.
 
 
 
Theo thông tin từ vụ thương lượng Việt Nam tại mỹ, tham dự hội chợ, các doanh nghiệp sẽ giao cho, mua bán trực tiếp tới các nhà sản xuất, bán buôn,bán lẻ xuất nhập khẩu với hơn nhiều sản phẩm đến từ Mỹ và nhiều  quốc gia khác.

 

 

 

Doanh nghiệp Việt Nam đang được hỗ trợ miễn phí gian hàng chung để trưng bày hiện vật, thông tin về doanh nghiệp mình cùng các mặt hàng mẫu gọn nhẹ. Ngoài ra, Vụ thương lượng phối hợp với Công ty Cổ phần Mỹ để phục vụ công tác ủng hộ, thủ tục visa, tư vấn thương mại hóa cũng như thu xếp, hỗ trợ các buổi tiếp xúc nhiều với các đối tác  tại làng nghề đồ gỗ hội chợ.


Từ vài năm trở lại đây sẽ là hội chợ lớn trong năm 2013, diễn ra tại thành phố sài gòn(thành phố hồ chí minh). Đây là hội chợ quốc tế có quy mô lớn nhất và uy tín nhất trong ngành công nghiệp đồ gỗ và trang trí nội thất của thế giới.


Cứ vài năm một lần, các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ trên thế giới lại tập trung tại thành phố sài gòn để do go, chào bán các mẫu hàng mới về, kết nối giao thương và mở rộng thị phần. Hội chợ này nằm trong chương trình xúc tiến thương mại hóa quốc gia năm 2013 của Việt Nam, được Bộ Công Thương phê duyệt và  tài trợ chi phí gian hàng cho các doanh nghiệp đủ điều kiện join.

Hic hỗ trợ miễn phí gian hàng chung để trưng bày hiện vật,Cứ vài năm một lần, các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ trên thế giới lại tập trung tại thành phố sài gòn để do go, chào bán các mẫu hàng mới về, kết nối giao thương và mở rộng thị phần. Hội chợ này nằm trong chương trình xúc tiến thương mại hóa quốc gia năm 2013 của Việt Nam, được Bộ Công T, hỗ trợ các bác.

chung để trưng bày hiện vật, thông tin về doanh nghiệp mình cùng các mặt hàng mẫu gọn nhẹ. Ngoài ra, Vụ thương lượng phối hợp với Công ty Cổ phần Mỹ để phục vụ công tác ủng hộ, thủ tục visa, tư vấn thương mại hóa cũng như thu xếp, hỗ trợ các buổi tiếp xúc nhi

Tin tuc noi bat