Hội chợ quốc tế về mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ


Hội chợ trưng bày các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ như bàn ghế, tủ, sập,... Ngoài ra lại còn có những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của đồng bào các dân tộc ở Tây Nguyên.

Đồ gỗ

"Đường đua sắc mầu" lần đầu có tại Việt Nam

"Đường đua sắc mầu" được tổ chức lần đầu tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 19-04 tại quận 7, TP Hồ Chí Minh, được thực hiện do Trung tâm Thể dục - Thể thao quận 7 phối hợp công ty Pulse Active tổ chức. Sự kiện được lấy ý tưởng từ lễ hội sắc mầu cầu may của Ấn Độ, đang hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu người tham dự. Lễ hội chạy bộ với quãng đường 50 km, được ném bột mầu từ đầu tới chân qua từng chặng khác nhau. Điểm đến là chương trình ca nhạc ấn tượng với sự góp mặt của hai nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới là Ke-li Râu-len (ban nhạc Destiny's Child) và Ti-mô-ma-tíc (top 3 của Australia's Got Talent 2011).

Nội thất

Cảnh báo bị lừa đóng tiền điện

Ngày 17-4-2014, Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh cho biết, thời gian qua đã xuất hiện hiện nhiều đối tượng xấu lừa khách hàng đóng tiền điện. Chiêu trò của bọn chúng là nhắn tin thông báo đến người dân đang nợ tiền điện và đề nghị đóng tiền vào các tài khoản do những đối tượng trên chỉ định, nếu không sẽ bị cắt điện và bị công an truy tố hình sự. Theo quy định nhà nước, Công Ty Điện lực thành phố chỉ thông báo tiền điện cho khách hàng một lần và nhắc nợ một lần theo mẫu quy định chung. Sau nửa tháng, khách hàng mới bị ngừng cắt điện nếu vẫn chưa chịu đóng tiền điện. Từ tháng 03-2014, Công Ty Điện lực thành phố cũng thông báo bằng cách nhắn tin qua tổng đài 8055 nhưng không hề có nội dung như một số đối tượng đã thực hiện thời gian qua. Lưu ý người dân cần hết sức cảnh giác với những thủ đoạn của kẻ gian để không bị lừa gạt.

Đồ gỗ mỹ nghệ

Vốn tín dụng ưu đãi đã đạt hơn 5000 tỷ đồng

Nhiều doanh nghiệp và hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn quận 12 TP Hồ Chí Minh vừa ký kết hợp đồng vay vốn với nhiều ngân hàng thương mại là Agribank, Sacombank, DongABank, MHB, ABBank và NCB. Đây chính là những doanh nghiệp và hộ gia đình hoạt động ở những lĩnh vực sản xuất, kinh doanh được hết sức ưu tiên. Tổng số vốn được vay lên đến 600 tỷ đồng, lãi suất vay tối đa 8%/năm (ngắn hạn) và 11%/năm (trung và dài hạn).

Tin tuc noi bat