Lựa chọn Nội Thất hợp phong thủy


Lựa chọn chất liệu cho những món đồ trang trí trong nhà cũng là một điều rất quan trọng trong phong thủy. Tác dụng của mỗi loại Nội thất ấy có tác dụng như thế nào? Những thông tin sau đây sẽ cho bạn hiểu cụ thể về điều đó.

Đồ Nội Thất bằng vải
 
Đồ Nội Thất vải trang trí trong nhà bao gồm ghế, đệm dựa, khăn, gối chăn… Trang trí ngôi nhà bằng vải mất không mấy tiền lại tiện lợi. 
 
Tùy với sở thích của từng người mà việc trang trí bằng với chất liệu này có thể tạo ra nhiều phong cách riêng, tạo cho ngôi nhà có một cảm giác ấm áp, tươi mát,trang nhã… vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang tính thực dụng cao.
 
Đồ Nội thất bằng mây
Đồ bằng mây được làm một cách tinh tế, kiểu dáng lại đa dạng phù hợp với phong cách độc đáo, được nhiều người ưa thích. Đồ mây được sử dụng bao gồm bàn ghế mây, giường mây, sô pha, bình mây… Đồ mây trang trí bao gồm lẵng đựng hoa, giá hoa mây và đèn lồng mây. 
Nguyên liệu của đồ mây sử dụng và đồ mây trang trí đến từ tự nhiên luôn tạo cho con người những cảm giác thư thái, yên bình.
 
 
Đồ Nội Thất bằng sắt
 
Đồ nội thất sắt trang trí mang phong cách giản dị, chú trọng sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Đồ sắt trang trí trong nhà gồm có ghế, tủ giày, tủ để đồ,  lan can cầu thang và móc treo... 
 
Những đồ sắt trang trí mang tính chất thực dụng và cả tính nghệ thuật tinh tế. Trong nhà nếu có nhiều góc khuyết, góc chết đều có thể trang trí bằng nội thất sắt, tạo ra một không gian phong phú và chắc chắn.
 
Đồ nội thất bằng đá
Hiện nay, có nhiều loại nội thất đá được bài trí trong nhà, đá trở thành đồ trang trí rất tinh tế và cao quý. Đá thiên nhiên được gặp rất nhiều nhất là pha lê, đá xanh. Pha lê có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, tím, hồng, trắng… vừa có tác dụng làm đồ trang sức vừa có thể gia công thành đồ dùng như cốc chén, đĩa bát và các đồ vật khác.
 
Đồ nội thất bằng Hoa khô
 
Hoa khô ngày càng được nhiều người ưa chuộm. Các loại lá, cành, hoa, quả khô… thông qua quá trình xử lý công nghiệp là tẩy nước, phơi khô, nhuộm màu và phun thơm… không những vừa giữ được hình thái tự nhiên của hoa tươi mà lại vừa mang dáng vẻ đẹp tự nhiên với màu sắc, hương thơm đặc biệt. Nếu dùng trang trí trong nhà sẽ mang lại một phong cách mới mẻ, hiện đại.
 Tel: 0949.822.236

Tel: 0912.597.169

Tel: 0949.822.236 & 0912.597.169
Email: bamanh_kdcn@yahoo.com
Tin tuc noi bat