Việt Nam đứng đầu về xuất khẩu đồ gỗ ở khu vực Đông Nam Á


Việt Nam đứng thứ sáu thế giới và thứ hai châu Á về xuất khẩu gỗ và các sản phẩm từ gỗ trong năm, theo Bộ Công thương.

Chiếc bàn làm việc đẹp là cách hoàn hảo để bạn biến góc làm việc nghiêm túc thành một không gian ngập tràn cảm hứng. Điều này còn giúp bạn tự làm cho mình một chiếc bàn từ những món đồ gỗ cũ.

Một chiếc bàn làm việc từ chất liệu gỗ mộc mạc kết hợp với mặt kính hiện đại sẽ tạo nên cái mặtgọn gàng, sạch sẽ cho phòng làm việc của bạn. Không chỉ giúp phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ khung cửa mà chất liệu kính còn rất dễ lau chùi.

Đối với phần khung gỗ, bạn có thể đóng một bộ khung mới hoặc tận dụng đồ cũ như cánh cửa hay thang để làm khung cửa. Ngoài ra nước sơn sẽ giúp cho chiếc bàn thêm đẹp mắt và chống mối mọt đấy. Những gam màu phù hợp với kiểu bàn này sẽ  tạo nên cái nhìn hài hòa và hiện đại,ấm áp cho chiếc bàn.

Tôi đã sử dụng đồ gỗ của Doanh nghiệp Dũng Huyên nhiều năm nay và rất an tâm về mặt chất lượng của thương hiệu này. Doanh nghiệp Dũng Huyên  là một trong những thương hiệu về nội thất đã làm hài lòng người tiêu dùng Việt. Với chính sách giá cả hợp lý và rất uy tín của một doanh nghiệp Việt luôn đồng hành hỗ trợ về giá cho khách hàng khi gặp khó khăn về kinh tế,  đã thu hút được nhiều khách hàng lẻ và sỉ đến với mình. Nhà tôi mới thay thế một bộ bàn ghế mới  và nhận thấy chất lượng luôn được đảm bảo, mẫu mã mới và ngày càng hiện đại, phong phú hơn. Chế độ  bảo hành được chăm sóc chu đáo đã làm hài lòng khách hàng như tôi.

Về đồ gỗ nội thất , Việt Nam ta hiện đang sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên lớn, chúng ta phải biết tận dụng khai thác phù hợp, cùng với việc phát triển thêm nhiều vùng nguyên liệu và tận dụng nó để sản xuất ra thêm nhiều mặt hàng đồ gỗ phù hợp để phục vụ cho bà con. Đã có nhiều doanh nghiệp làm được điều này, điển hình như doanh nghiệp Dũng Huyên. 

Tin tuc noi bat